รายชื่ออาจารย์พิเศษ สาขาวิชาการบริหารการศึกษา

ดร.โฆสิต สุวินิจจิต
การศึกษา :
   -ดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาการเมืองการปกครอง
      มหาวิทยาลัยนิวพอร์ต สหรัฐอเมริกา
   -Doctor of Philosophy in Business Administration,
      Newport University, USA
   -ปริญญาศิลปศาสตรมหาบัณฑิต คณะรัฐศาสตร์
      มหาวิทยาลัยรามคำแหง
   -ปริญญาตรีคณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง
   -วิทยาลัยป้องกันราชอาณาจักร ประจำปี 2548
      หลักสูตรการป้องกันราชอาณาจักร ภาครัฐร่วมเอกชน (ปรอ.รุ่นที่ 18)
   -สถาบันพระปกเกล้า หลักสูตรการเมืองการปกครองในระบอบประชาธิปไตย
      สำหรับนักบริหารระดับสูง รุ่นที่ 12
   -หลักสูตรการตลาด จากสมาคมการตลาดแห่งประเทศไทย
   -หลักสูตรการจัดการธุรกิจ จากสถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (นิด้า)
ตำแหน่ง
   -คณะกรรมการสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย
   -ประธานกรรมการสมาคมการค้ากลุ่มบันเทิงและการสื่อสาร
   -สภาหอการค้าแห่งประเทศไทย
   -กรรมการเลขานุการคณะกรรมการบริหารเครือข่ายร่วมปฎิรูปประเทศ สปท.
   -ประธานอนุกรรมการประสานสื่อสารมวลชนรวมปฏิรูปประเทศ สปท.
   -อุปนายกสมาคมวัฒนธรรม และเศรษฐกิจไทย -จีน
   -คณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค
   -ประธานอนุกรรมการประชาสัมพันธ์ สคบ.
   -อาจารย์พิเศษ  มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา

ผู้ช่วยศาสตราจารย์อารีรัตน์ คูณดี
การศึกษา :
ตำแหน่ง :ข้าราชการบำนาญ มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา
              อาจารย์พิเศษระดับบัณฑิตศึกษา
รายวิชาที่สอน :ภาษาอังกฤษ
 %e0%b8%a7%e0%b8%b4%e0%b8%88%e0%b8%b1%e0%b8%a2copy
การศึกษา :
ตำแหน่ง :
รายวิชาที่สอน :